ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คลาร่าพลัส

เครื่องสำอาง/อาหารเสริม/เสริมสวย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คลาร่าพลัส

โพสต์โดย chuthamat เมื่อ ศุกร์ 26 เม.ย. 2013 8:40 am

รูปภาพ

การทานอาหารเสริม ก็สามารถช่วยทำให้สวยและมีสุขภาพที่ดีได้เหมือนกันนะ วันนี้มีวิธีสวย ด้วยทานอาหารเสริมคลาร่าพลัส ซึ่งช่วยเสริมความงาม และดูแลสุขภาพด้วยล่ะ

คลาร่าพลัส ผลิตภัณฑ์เพื่อสุภาพสตรีที่คู่ควร เช่นคุณ คืนความสาว เพิ่มความสวย ไร้กลิ่นอับ ขาวใสทั้งตัว ผิวหน้าใสไร้สิวฝ้ากระ ฟิตหุ่นให้เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน ด้วยคุณสมบัติของคลาร่า พลัส Clara Plus สูตรใหม่ล่าสุดพัฒนาเพิ่มความเข้มข้น เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นแม้ทานเพียงกล่องแรก]

รูปภาพ

การบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยให้กระบวนการเผาผลาญ มีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่บริโภคการรับประทานอาหารอย่างถูกส่วนต้องเป็นอาหารที่มีปริมาณโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ และไขมันเพื่อ”สุขภาพ”


รูปภาพ

และอีกหนึ่งวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญในร่างกายที่ดีที่สุด คือ การสร้างเสริมกล้ามเนื้อด้วยการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งซึ่งจะช่วยลดไขมันและทำให้มีรูปร่างที่สมส่วนซึ่งก็จะส่งผลให้เราแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย สำหรับผู้หญิงไม่ควรกังวลว่า การ”ออกกำลังกาย”จะไปเพิ่มมวลกล้ามเนื้อแล้วกล้ามเนื้อจะใหญ่ขึ้น แต่ในทางกลับกันยิ่งจะทำให้มีรูปร่างบางกระชับสมส่วนและดูอ่อนเยาว์ขึ้นต่างหาก

ขอขอบคุณ www.claraplus2u.net

รูปภาพ
chuthamat
 
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 19 ก.พ. 2013 4:21 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง/อาหารเสริม/เสริมสวย

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron