เป็นอย่างไร สักคิ้ว 3 มิติ

เครื่องสำอาง/อาหารเสริม/เสริมสวย

เป็นอย่างไร สักคิ้ว 3 มิติ

โพสต์โดย admin เมื่อ จันทร์ 29 เม.ย. 2013 8:11 am

รูปภาพ

สักคิ้ว 3 มิติ เป็นการแก้ปัญหาคิ้วได้ เช่น คิ้วสูง-ต่ำไม่เท่ากัน คิ้วแหว่ง คิ้วบาง คิ้วสั้น คิ้วตก หางคิ้วขาด หรือมีรอยแผลเป็นในคิ้ว เหมือนการเพ้นท์สีลงบนผิวเนื่องจากจะลงเข็มบนผิวหนังกำพร้าส่วนบนเท่านั้น จึงทำให้เจ็บน้อย ไม่บวมแดง และไม่มีเลือด ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ ส่วนใหญ่บวมแดงแค่ 2-3 ชั่วโมง สำหรับสาวๆที่ทำงานประจำ อยากทำ สามารถทำได้เลย เพราะไม่ต้องลางานให้วุ่นวาย นัดช่วงเลิกงานได้ค่ะ อีกอย่างไม่ต้องพักรักษาตัวเลยด้วย เพียงแค่ 3-4วันแรกสีคิ้วจะดูเข้มหน่อยเท่านั้นเองจ้า คิ้วสวยจะคงอยู่ได้ประมาณ 3-4 ปี แล้วสีก็จะจางลงไปเราก็สามารถไปเติมสีได้ค่ะ หลังจาก สักคิ้ว3มิติ แล้วเราวิธีดูแลใน 3วันแรกมาบอกค่ะ

ล้างหน้า ทำความสะอาดได้ปกติ แต่ความสะอาดบริเวณคิ้วอย่างเบามือ และเลี่ยงการโดนน้ำบ่อยๆ
เลี่ยงการทานอาหารทะเล และของเผ็ดร้อน เช่น พริก,พริกไท,ขิง,ข่า หรืออาหารธาตุร้อนต่างๆ (เพราะ อาหารธาตุร้อนจะขับสี สีจะไม่ติดค่ะ)
เลี่ยงการแกะเกา หรือสัมผัสรุนแรงเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เส้นหลุดแล้วสีเส้นคิ้วจะไม่สม่ำเสมอ และอาจเกิดแผลอักเสบหรือติดเชื้อได้นะคะ ที่สำคัญ ท่องไว้ เดี๋ยวไม่สวยน๊า
พยายามทายาที่ให้ไปอย่าให้ขาดค่ะ เพราะยาจะทำให้แผลชุ่มชื่นและหายเร็วขึ้นจ้า
เลี่ยงการโดนแสงแดดแรงๆ
แต่งหน้าได้ แต่ให้ล้างหน้าให้เบามือที่สุดนะคะ
หลังจากที่แผลหายตกสะเก็ดเป็นปกติแล้ว (ประมาณ 5-10 วัน แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน) ขณะแต่งหน้า (หลังทาแป้ง) แนะนำให้ใช้แปรงปัดคิ้ว ปัดเอาฝุ่นแป้งออกจากคิ้วเล็กน้อย เพราะแป้งจะบดบังคิ้วสวย ทำให้เห็นลายเส้นไม่ได้ชัดเจนค่ะ

เลือก สักคิ้ว3มิติ เพราะทำให้ใบหน้าของคุณดูดีขึ้น เพราะช่วยแก้ไขปัญหาคิ้วอย่างที่กล่าวมาข้างต้นได้ การสักคิ้วแบบเก่าเป็นการลงทึบ มองดูคล้ายการใช้ดินสอเขียน การสักคิ้ว3 มิติ จึงเป็นนวัตกรรมการแก้ไขคิ้วที่ดีกว่าแบบเก่า ด้วยราคาที่ไม่สูงเลย

รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 04 ม.ค. 2013 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง/อาหารเสริม/เสริมสวย

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron