หลักในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กนำเข้า ให้ได้เกรดดี

เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, นาฬิกา, .....

หลักในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กนำเข้า ให้ได้เกรดดี

โพสต์โดย dreamdream เมื่อ อังคาร 30 เม.ย. 2013 4:44 am

รูปภาพ

การเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กนั้น เป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าหากเลือกเสื้อผ้าที่มีคุณภาพไม่ดีอาจจะเกิดการระคายเคืองต่อผิวเด็ก ได้ และที่สำคัญต้องเป็นเนื้อผ้าที่ดีมีคุณภาพและเหมาะสำหรับเด็กแต่ละวัย ลักษณะรูปแบบของเสื้อผ้าก็เป็นปัจจัยที่สำคัญ เพราะถ้าหากเนื้อผ้ามีความหนาหรือมีความแข็งกระด้างจะทำให้เด็กมีอาการอืด อัด ระคายเคืองผิว อาจจะส่งผลต่ออารมณ์ของเด็กได้ สำหรับวิธีการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กนั้น

หลักการใหญ่ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กนำเข้าคือ อันดับแรกควรเลือกดูลักษณะของรูปแบบของเสื้อผ้าเด็กว่า มีลักษณะอย่างไรบ้าง เช่น มีลายการ์ตูน ลายคิตตี้น่ารัก หรือแนวเกาหลีที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ว่ามีความเข้ากันหรือเหมาะสมกับตัวเด็กหรือไม่ เพราะถ้าหากคุณพ่อและคุณแม่เลือกรูปแบบของเสื้อผ้าที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากเกินไป จะทำให้เด็กไม่สนใจต่อเสื้อผ้าเหล่านั้น เพระรู้สึกว่ามันไม่น่ารักและไม่มีความสดใส และรูปแบบที่สำคัญที่ควรคำนึงอีกหนึ่งอย่างนั่นคือ แม้ว่ากระแสต่างๆจะกำลังมาแรง แต่เราก็ควรนึกถึงสภาพอากาศของประเทศเราด้วย ดังนั้นเสื้อผ้าเด็กไม่ควรรัดรูปมากเกินไป ควรเป็นรูปแบบที่ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี อันต่อไปคือควรดูถึง เนื้อผ้า เนื้อผ้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง เนื่องจาก ผิวของเด็กๆนั้น แตกต่างจากของผิวของผู้ใหญ่ ผิวของเด็กจะมีความบอบบาง และง่ายต่อการเกิดผดผื่น เนื้อผ้าที่เด็กควรสวมใส่นั้น ควรเป็น ผ้าฝ้ายหรือผ้าดอตคอม ที่มีเนื้อผ้าที่สวมใส่ได้สบาย ผ้าไม่หนาเกินไป และง่ายต่อการเลือกซื้อ เสื้อผ้าเด็กส่วนใหญ่ที่ออกมานั้น ส่วนมากจะออกแบบตามกระแสนิยม แต่ถ้าหากคุณเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กที่มีคุณภาพเนื้อผ้าไม่ดี นอกจากลูกๆคุณจะเกิดผดผื่นตามตัวแล้ว อาการเหล่านี้ยังจะส่งผลให้เค้าเกิดอารมณ์ที่ฉุนเฉียวอีกด้วย เนื่องจากอาการระคายเคืองที่เกิดจากเสื้อผ้าที่ไม่ได้คุณภาพ ส่วนสิ่งที่ควรคำนึงที่สำคัญสุดท้ายคือ ราคา ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็ก ราคาก็เป็นสิ่งที่สำคัญ หลายคนให้ความสำคัญกับ ราคามากว่า คุณภาพ แต่สินค้าที่มีราคาแพงไม่ได้หมายความว่าสินค้าจะมีคุณภาพดีเสมอไป ยิ่งกับเสื้อผ้าเด็กแล้ว ยิ่งต้องควรระมัดระวัง ในการเลือกซื้อ เนื้อผ้าบางชนิดอาจมีราคาแพงทำให้พอนำมาตัดเย็บเป็นชุดเสื้อผ้าต่างๆ ก็เลยทำให้เสื้อผ้าเหล่านั้นมีราคาแพงตามไปด้วย แต่หากมันมีคุณภาพดี แม้ว่าราคามันค่อนข้างสูง แต่ถ้ามันทำให้ลูกๆของคุณสวมใส่สบาย และทันสมัย ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ส่วนเสื้อผ้าที่มีราคาถูกที่อยู่ตามตลาดทั่วไป ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีคุณภาพเสมอไป เพราะบางตัวก็เย็บด้วยช่างที่มีฝีมือและมีคุณภาพ

ดังนั้น การเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็ก สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นคือ การคำนึงถึงความเหมาะสมของเด็กแต่ละคนคุณภาพ ราคา และสภาพแวดล้อม ที่จะทำให้เสื้อผ้าที่คุณเลือกซื้อมานั้นเด็กๆได้สวมใส่และใช้อย่างคุมค่าที่สุด แล้วติดตามบทความ ข้อคิดและคำแนะนำดีๆได้ใหม่นะค่ะ อ่านบทความจบแล้วอย่าลืมลองแวะเข้าไปเลือกชมเลือกช็อปเสื้อผ้าเด็กนำเข้านะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

รูปภาพ

รูปภาพ
dreamdream
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 27 เม.ย. 2013 5:00 am

ย้อนกลับไปยัง แฟชั่น Fashion

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron