สติ๊กเกอร์ กับการทำงานในแบบต่างๆ

ธุรกิจบริการ งาน รับซื้อของเก่า รับจ้างทั่วไป กฏหมาย บัญชี

สติ๊กเกอร์ กับการทำงานในแบบต่างๆ

โพสต์โดย Y55SHOP เมื่อ อังคาร 23 เม.ย. 2013 5:03 am

รูปภาพ

ในการทำงานสติ๊กเกอร์ในแบบต่าง ๆ นั้น จะมีองค์ประกอบที่สำคัญคือ กระดาษสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ในแต่ละงานที่ทำก็จะมี การใช้กระดาษสติ๊กเกอร์แตกต่างกันออกไป ตามงานที่ลูกค้าสั่ง

1. สติ๊กเกอร์หลังขาว คือ สติ๊กเกอร์ที่ลอกออกมาแล้วด้านหลังจะมีสีขาว เป็นสติ๊กเกอร์แบบบาง สีสวย ซึ่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ราคาจะถูก ที่สำคัญสติ๊กเกอร์หลังขาวหรือหลังกระดาษนี้ ไม่ลื่น เครื่องตัดสติ๊กเกอร์จะจับกระดาษได้ดีกว่า แบบหลังพลาสติก

2. สติ๊กเกอร์หลัง KODAK (ไม่ใช่สินค้าของโกดักจริงๆ แต่เป็นการนำหลังกระดาษชนิดหนึ่งมาจาก ของที่โกดักไม่ได้ใช้งาน มาทำแผ่นหลังเท่านั้น ) คุณสมบัติ เหมือนๆกัน ราคาจะแพงกว่าสติ๊กเกอร์หลังกระดาษ และงานที่เหมาะสมกับสติ๊กเกอร์แบบนี้คือ งานตกแต่งร้าน ตกแต่งภายใน

3. สติ๊กเกอร์ฟอร์ยคือ สติ๊กเกอร์แบบบาง ส่วนใหญ่แล้วสีของ สติ๊กเกอร์ แบบนี้จะเป็น สีเงิน สีทอง หรือ แบบเลเซอร์ ซึ่งส่วนมากจะใช้ สติ๊กเกอร์ ชนิดนี้กันน้อย เพราะ ราคาแพง แต่ สติ๊กเกอร์ แบบนี้จะมีข้อดีตรงที่ มีสีสรรที่สวยงาม และยังสะท้อนแสงได้อีกด้วย

4. สติ๊กเกอร์แบบฝ้า สติ๊กเกอร์ แบบนี้เป็น สติ๊กเกอร์ ที่ใช้ติดเป็นแนว สำหรับตกแต่งกระจก เมื่อติดลงไปบนกระจกแล้วจะเป็นสีขาวขุ่น ๆ ตกแต่งเพื่อความสวยงาม แต่สามารถมองลอดสติ๊กเกอร์ออกไปได้ งานที่นิยมนำสติ๊กเกอร์พวกนี้ไปใช้งานคือ ตกแต่ง สำนักงาน ออฟฟิศ เป็นต้น

5. สติ๊กเกอร์ แบบโปร่งแสง คือสติ๊กเกอร์ที่ แสงไฟสามารถทะลุผ่านออกไปได้ และ สีของสติ๊กเกอร์จะสด เหมาะกับงานประเภท ทำกล่องไฟ
Y55SHOP
 
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 19 ก.พ. 2013 4:04 am

ย้อนกลับไปยัง ธุรกิจบริการ รับจ้างทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron