ข้อมูล เรียนต่อต่างประเทศ

การศึกษา เรียนพิเศษ สอนพิเศษ เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษา...

ข้อมูล เรียนต่อต่างประเทศ

โพสต์โดย idea4her เมื่อ จันทร์ 11 ก.พ. 2013 8:24 am

รูปภาพ

Abroad Education Services ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการ และ ให้คำปรึกษาแนะแนวการศึกษาต่อ เรียนต่อต่างประเทศ ณ ประเทศ Australia, New Zealand, USA, Canada, UK, Singapore,Japan, ประเทศในทวีป Europe และอื่นๆ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้

การบริการอย่างครอบคลุมและมีมาตรฐานเพื่อให้การศึกษาต่อของคุณ มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการศึกษาต่อ ณ ต่างประเทศจริง

เรามั่นใจว่าการให้คำปรึกษาและข้อมูลแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศอย่างมีระบบของเราจะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจและสนุกกับการหาข้อมูลในการศึกษาต่อมากกว่าที่คุณเคยได้รับจากหน่วยงานใด นอกจากนี้ ทางศูนย์ยังให้บริการจัดหา
ที่เรียนภาษาอังกฤษในราคาย่อมเยาและสถาบันการศึกษาทุกระดับ รวมถึง College และ มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ เรายังบริการจัดหาที่พักแบบ Home.Stay และรถรับส่งสนามบินอีกด้วย

รูปภาพ

ระหว่างที่เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เราดูแลความเป็นอยู่ของนักเรียนในระหว่างที่เรียน นักเรียนสามารถปรึกษาเราในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน เรื่องการเข้าสังคม เรื่องความปลอดภัย เรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องคิดถึงบ้านและครอบครัว เป็นต้น

ติดต่อสื่อสาร ระหว่างผู้ปกครองที่เมืองไทย เพื่อติดตามความเป็นอยู่ของนักเรียนระหว่างการเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเรื่องเรียนต่อต่างประเทศได้ที่
Office : 1429 ทาวน์ อิน ทาวน์ (ซอย 3/3) ถนนศรีวรา วังทองหลาง กรุงเทพฯ
โทร : 02 530 7664-5
มือถือ : 086 306 4102, 085 484 5177
อีเมล: info@wegoabroad.com
idea4her
 
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 11 ก.พ. 2013 8:15 am

ย้อนกลับไปยัง การศึกษา

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron