เคล็ดลับการทำหมูปิ้งนมสด

สินค้าอื่นๆที่ไม่ได้อยู่ในหมวดที่มี

เคล็ดลับการทำหมูปิ้งนมสด

โพสต์โดย motorsupply เมื่อ พฤหัสฯ. 06 พ.ย. 2014 5:43 am

รูปภาพ

ในการทำหมูปิ้งนมสดให้เราหั่นเนื้อหมูให้เป็นชิ้นบางๆแล้วนำมาคลุกเคล้ากับส่วนผสมที่เตรียมไว้เข้ากัน นวดหรือขย้ำให้น้ำหมักให้เข้าเนื้อประมาณ10-20 นาที จากนั้นให้นำเนื้อหมูไปแช่ตู้เย็น หรือแช่ช่องฟรีซประมาณ 1-2 วัน หรือถ้ารีบหน่อยก็แค่ 1-2 ชั่วโมง เพราะการนำเนื้อหมูแช่เย็นั้นจะทำให้นำหมักซึมเข้ากับเนื้อหมูได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้เนื้อหมูมีความนุ่มขึ้นอีกด้วย ในขณะที่เราปิ้งหมูให้ใช้นมสดทาบนเนื้อหมูให้พอชื้น จะช่วยเพิ่มความหอมและความอร่อยให้กับหมูปิ้งนมสดมากยิ่งขึ้นด้วย

สามารถสั่งซื้อหมูปิ้งนมสดในราคาส่งได้แล้ววันนี้ ที่ www.หมูปิ้งนมสดขายส่ง.com
motorsupply
 
โพสต์: 76
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 11 ม.ค. 2013 8:21 am

ย้อนกลับไปยัง อื่นๆ จิปาถะ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron